Hiển thị 1–24 trong 38 kết quả

ĐÈN LED BÀN HỌC

Đèn LED Bàn Học là Đèn để trên bàn học, bàn làm việc, bàn đọc sách. Đèn Led Bàn Học sử dụng chip led samsung thế hệ mới. Có chất lượng ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Giảm mỏi mắt, tăng hiệu quả tập trung học bài, đọc sách hay làm việc.

Ưu Điểm của Đèn Led Bàn Học

  • Giúp bảo vệ mắt: Với chip led cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan và Đức. Chip Led samsung, Epistar đạt tiêu chuẩn LM-80 của hội kỹ thuật chiếu sáng Mỹ. Nên Ánh sáng từ đèn học, đèn đọc sách sẽ giúp cho mắt, thị lực người dùng không phải làm việc nhiều. Đôi mắt khi làm việc hoặc học tập thường phải tập trung rất nhiều đến 1 điểm duy nhất. Nhưng với ánh sáng trung thực, tự nhiên từ đèn led để bàn. Đôi mắt bạn sẽ được giảm tải điều tiết rất nhiều
  • Chỉ số hoàn màu: CRI cao hơn 88, cho ánh sáng chiếu vật thể trung thực, sắt nét và tự nhiên.
  • Tiết kiệm điện năng: Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2015. Đèn Led Để Bàn làm việc, đọc sách tiết kiệm được 50% lượng tiêu hao điện năng so với đèn đọc sách compact. Giảm chi phí tài chính cho gia đình 
  • Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, màu sắc tinh tế. Đèn bàn học ngoài tính năng cho việc học bài, đọc sách còn là 1 vật thể trang trí không gian sống.
  • Tính hợp công nghệ cảm ứng chạm, đầu sạc USB, hẹn giờ: 1 ứng dụng thông minh, tiện ích trong chiếu sáng. Đèn Led Để bàn hiện nay có gắn chức năng tăng giảm công suất bằng cảm biến ấn và giữ. Tắt bật đèn học chỉ bằng cảm biến chạm nhẹ, như là vẫy tay sát với nút on là đèn bàn đã sáng. Đèn bàn MPE có đế đèn led chuyển màu RGB. Đèn học MPE có hai đầu sạc USB hiện đại.

Địa chỉ bán Đèn Bàn uy tín ở đâu?

Với những ưu điểm nổi trội như trên đã nói về đèn bàn học. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này. Họ mua để dùng cho việc đọc sách, làm việc và học tập của con và bản thân. Để mua được sản phẩm Đèn Led Để Bàn Chính Hãng với giá cả hợp lý. Mời các bạn qua showroom của Đèn KaLi để chọn đèn ưng ý nhất:

Địa chỉ: 245 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline KaLi Group: 02466739696 / 0933835656 / 0936359656 

0975.936.456