BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ

I. Đối tượng sản phẩm

Chúng tôi chấp nhận quý khách đổi trả tất cả sản phẩm Thiết bị điện do CÔNG TY TNHH KALI VIỆT NAM cung cấp.

(Lưu ý: một số sản phẩm có đặc thù không được đổi trả do quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ nói rõ quý khách biết khi đặt hàng và ghi rõ trong phiếu giao hàng)

Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm do lỗi nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển gây ra.
Chúng tôi chấp nhận bảo hành khi sản phẩm còn thời gian bảo hành của sản phẩm(Theo quy định bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất. Ghi rõ trong Phiếu giao hàng).

II. Phạm vị áp dụng

Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm KHÔNG bị vỡ, hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hóa đơn mua hàng.
Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với sản phẩm bị lỗi do quá trình lắp đặt, sử dụng không đúng cách.

III. Đổi trả và Bảo hành

Sản phẩm mua tại cửa hàng
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về.
Từ ngày mua hàng, quý khách kiểm tra sản phẩm Thiết bị điện bị lỗi hoặc muốn đổi trả nằm trong diện đổi trả, bảo hành. Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ bảo hành/đổi trả cho quý khách.

Sản phẩm vận chuyển tới nhà
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận sản phẩm. Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng hoặc sản phẩm không đúng quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi trả lại cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ 0966.835.656.

Chúng tôi xin nhận lỗi về sự cố này và cam kết đổi trả sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng
Nếu Quý khách không kiểm tra kỹ hàng hóa khi bộ phận vận chuyển giao đến(Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra hàng hóa). Chúng tôi mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng ĐÚNG với những gì quý khách yêu cầu
Từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể bảo hành/ đổi trả, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về cửa hàng kiểm tra để bảo hành/ đổi trả.