Hiển thị tất cả 8 kết quả

ĐÈN LED RỌI RAY ELV

Đèn Led Rọi Ray ELV là Đèn Rọi COB, Đèn Led Rọi Thanh Ray, Đèn Gắn Ray COB, Đèn Led Chiếu Điểm. Đèn Rọi Ray ELV được sử dụng phổ biến trong thiết kế ánh sáng của showroom, cửa hàng, khu vui chơi trong các trung tâm thương mại.

Cấu tạo Đèn Rọi Ray ELV

  • Chip LED: Đèn Led ELV sử dụng Chip led Epistar cho hệ đèn rọi ray. Đây là bộ phận quan trọng trong đèn elv. Là Nguồn phát sáng của bóng đèn rọi ray. Là thành phần quyết định đến tuổi thọ và ánh sáng đèn rọi chiếu điểm.
  • LED Driver (Nguồn): Nguồn đèn led elv được nhập khẩu từ những hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Nguồn led là thành phần cấp cho Led rọi ray phát sáng, chuyển đổi điện từ AC sang DC.
  • Thân Đèn Rọi Ray: Đèn ELV có bộ khung làm từ nhôm sơn tĩnh điện kết hợp cùng vỏ nhựa cao cấp. Thân Đèn Vỏ Đen hoặc Vỏ Trắng, giúp đèn không bị oxy hóa và bền lâu. 
  • Bộ Phận Tản Nhiệt: Đèn Led rọi ray có bộ phận tản nhiệt tốt. Giúp đèn giảm độ nóng khi sử dụng. 
  • Kính trong suốt và Lens hội tụ: Đèn Chiếu Điểm COB luôn luôn đi cùng với mặt kính chịu lực trong suốt. Giúp Đèn chịu được va đập và tránh côn trùng ảnh hưởng tới Bóng led.

Ưu Điểm Của Đèn Led Rọi Ray ELV

  • Tiết Kiệm Điện Năng: Với Chip Led Epistar cường độ sáng cao. Đèn Gắn Ray ELV tiết kiệm điện năng lên tới 85% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn huỳnh quang trước đây.
  • Mẫu Mã Đa Dạng: 3 kiểu dáng đèn track light tương ứng với các công suất khác nhau. Đèn ray VL-T10-GDS công suất 10w có góc chiếu 24 độ. Đèn rọi ray 20w VL-T20-GDS có kích thước 79*H225. Đèn Gắn Ray 12w CEL9116C với thiết kế Đèn ống dài, có góc chiếu nhỏ 12 độ.
  • Dễ dàng di chuyển, điều chỉnh ánh sáng: Đèn Led Gắn Ray có khả năng di chuyển linh hoạt trên thanh ray. Chỉ cần gạt thanh cài trên đèn ray, bạn có thể chuyển đèn đến nơi cần chiếu điểm. Kích thước thanh ray đa dạng, thanh ray 1m, thanh ray 1.5m và thanh ray 2m. Đèn rọi ray 3 bóng thường dùng cho ray 1m, Đèn led rọi ray 5 bóng thì sử dụng ray 1.5m và 2m. Đèn ELV có đầy đủ phụ kiện cho thanh ray T2 và T3, như nối ray thẳng, nối góc, nối chữ T và nối chữ thập. Đèn rọi ray cũng có thể chuyển đổi thành đèn led gắn nổi thông qua phụ kiện đế nổi 
  •  An Toàn Khi Sử Dụng: Đèn Rọi Ray được sản xuất không sử dụng chất độc hại. Với thân đèn kim loại và nhựa cao cấp, trong quá trình sử dụng sẽ thân thiện với môi trường. Đèn không xảy ra trường hợp chập cháy.
  • Chỉ số hoàn màu cao: CRI lớn hơn 80 cho màu sắc trung thực, tự nhiên.

Mua Đèn Led Rọi Ray Chính Hãng ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường Đèn Led, có rất nhiều thương hiệu Đèn Led Rọi Ray khác nhau. Để nhận được bảng báo giá Đèn Rọi Ray ELV và Cataloge ELV mới nhất, mời các bạn qua Showroom Đèn Led ELV Lighting tại:

Công ty TNHH KaLi Việt Nam

Số 245 Phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0966835656 / 0912949396

0975.936.456