Hiển thị tất cả 8 kết quả

ĐÈN BÀN HỌC RẠNG ĐÔNG

Đèn Bàn Học Rạng Đông là Đèn Led tích hợp cảm biến sử dụng cho bàn học, bàn làm việc. Đèn học rạng đông có tác dụng chống cận thị cho người dùng. Thiết kế đèn học để bàn đẹp mắt và tinh tế.

Đèn Led bàn học, hay đèn led để đọc sách, hay đèn led làm việc được thiết kế đơn giản, hiện đại. Với cấu tạo chung là thân đèn, chao đèn, đui đèn, chip led, led driver, đế đèn và có thể có kẹp đèn bàn.

Ưu điểm của đèn bàn học rạng đông

  • Đèn Led Chống Cận: Với chip led samsung thế hệ mới, đảm bảo chất lượng ánh sáng. Cộng với chỉ số hoàn màu RA > 80, cho ánh sáng trung thực tự nhiên. Thị lực của người sử dụng không phải hoạt động nhiều. Mắt không phải căng để nhìn vật thể do ánh sáng đèn trợ giúp rất tốt.
  • Đèn led bàn học có cảm ứng: Với tiêu chí mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Rạng đông tích hợp chế độ cảm biến thông minh trên các nút điều khiển đèn. Với tính năng này, tạo hiệu ứng tích cực cho người sử dụng. Việc học cũng tốt lên, việc đọc sách cũng hiệu quả cao hơn.
  • Tiết kiệm điện năng: Đèn Led để bàn rạng đông tiết kiệm được 55% đến 60% so với đèn compact huỳnh quang truyền thống. Giảm chi phí tài chính hàng tháng cho chủ đầu tư.

Địa điểm bán đèn bàn rạng đông ở đâu?

Đèn led bàn học, đèn led đọc sách là một bộ phận chiếu sáng không thể thiếu trong phòng làm việc, phòng học của mỗi gia đình. Vậy địa điểm nào phân phối đèn led đọc sách rạng đông chính hãng. Với hơn 5 năm kinh doanh và phân phối đèn rạng đông. Nhà Đèn KaLi là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn rạng đông chính hãng với đơn giá phù hợp nhất. Chính sách bảo hành, và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán là rất tốt. Cơ sở Đèn KaLi có địa chỉ như sau:

Showroom Đèn KaLi: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0898995656 / 0936359656

0975.936.456