Hiển thị tất cả 10 kết quả

ĐÈN NHÀ XƯỞNG RẠNG ĐÔNG

Đèn Nhà Xưởng Rạng Đông là đèn led công suất cao. Đèn High bay rạng đông sử dụng chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, kho hàng. Đèn Led High bay với góc chiếu sáng rộng từ 120 độ tới 180 độ. Đèn Led Nhà Xưởng thay thế cho đèn cao áp metal truyền thống.

Cấu tạo và thiết kế Đèn Led Nhà Xưởng Rạng Đông

  • Chip Led: Rạng đông sử dụng chip led Samsung thế hệ mới nhất. Đảm bảo tiêu chuẩn của Chiếu sáng Hoa Kỳ. Nâng cao tuổi thọ và chất lượng bóng led nhà xưởng.
  • Thân vỏ đèn xưởng: Vỏ đèn high bay rạng đông được làm bằng nhôm đúc nguyên khối. Được sơn tĩnh điện cao cấp chống sốc, chống va đập. Không bị oxy hóa theo thời gian.
  • Led driver: Nguồn đèn led xưởng là thành phần cấp nguồn cho bóng led. Có tác dụng chuyển đổi nguồn điện áp cao xoay chiều sang điện áp thấp một chiều. Giúp cho đèn led xưởng siêu sáng, không nhấp nháy trong khi sử dụng. Nâng cao tuổi thọ đèn xưởng.
  • Bộ Phận Tản Nhiệt: bộ phận này có tác dụng khuyếch tán nhiệt nhanh nhất. Được thiết kế bằng các rãnh nhỏ gần nhau và làm bằng đồng. Giúp cho chip led xưởng bền hơn khi sử dụng với nhiệt độ an toàn.
  • Kính trong suốt và lens hội tụ: Lớp kính trong suốt có tác dụng bảo vệ đèn cao áp nhà xưởng không bị bẩn, và côn trùng tấn công. Lens hội tụ có tác dụng tạo góc chiếu sáng cho đèn.

Ưu Điểm Đèn Led Xưởng Rạng Đông

  • Cường độ chiếu sáng cao: Với công suất bóng led cao lên tới 180w. Đèn chiếu xưởng mang tới hiệu suất phát quang cao hơn 5 lần so với đèn cao áp metal
  • Tiết kiệm điện năng: Do sử dụng chip led samsung thế hệ mới nhất. Đèn Led nhà xưởng tiết kiệm được 85% chi phí điện năng hàng tháng cho chủ đầu tư.
  • Giá bán thấp: Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng loạt. Đèn xưởng rạng đông có đơn giá ở mức phù hợp với khách hàng. Cùng chất lượng, cùng độ bền, nhưng giá cả đèn rạng đông vừa với chi phí đầu tư của các nhà máy. 
  • Chỉ số hoàn màu cao: Với RA > 80, cho ánh sáng trung thực, tự nhiên. Do đèn xưởng lắp phục vụ chiếu sáng cho công nhân. Việc đảm bảo thị lực cho người dùng được nhà máy tính đến đầu tiên. Vì vậy đèn chiếu sáng xưởng an toàn cho mắt người dùng.
  • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc: Đèn high bay rạng đông được bảo hành trong thời gian 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Địa chỉ bán đèn rạng đông ở đâu?

Đèn Led Chiếu Sáng Xưởng là một sản phẩm thông dụng hiện nay. Rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy được thành lập. Vì vậy, để mua được đèn led xưởng rạng đông với giá cả tốt nhất. Mời các bạn qua nhà phân phối chính hãng rạng đông – KaLi Group – để nhận được bảng báo giá phù hợp nhất.

Showroom KaLi Group: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02466739696 / 0969158956 / 0936359656

0975.936.456