Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đèn led thanh nhôm chữ U - Giải pháp đột phá cho thiết kế của bạn

 

KALIGROUP - Giới thiệu đến bạn đèn led thanh nhôm chữ U đẹp, chắc chắn và hiện đại, có thể sử dụng cho các trang trí yêu cầu thẩm mỹ cao như phòng khách, nhà hàng, quán bar… Đặc biệt, đèn led thanh nhôm chữ U có thể kết hợp với đèn led thanh nhôm chữ V trong các thiết kế cao cấp.

Đèn led thanh nhôm được cấu tạo bởi thanh nhôm định hình được thiết kế với kiểu dáng phong phú cho nhiều loại ứng dụng khác nhau. Bên trong thanh nhôm là dây đèn led được dán lên bề mặt thanh nhôm. Bề mặt tán sáng là tấm Polycarbonate được khớp chặt vào khung nhôm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hai đầu khung nhôm được bọc kín bởi các nút nhựa hoặc bít nhôm bắt vít hạn chế hơi ẩm vào trong khung nhôm.

Cấu tạo bên trong đèn led thanh nhôm chữ U

 

Dây đèn led dán bên trong khung nhôm được nối với driver qua nút bịt ở đầu thanh nhôm.

Hình dạng các loại đèn led thanh nhôm

Các thanh nhôm được kết nối với nhau và gắn vào bề mặt tường, bàn ghế, ngăn kệ... bằng các bộ phận phụ trợ đi kèm tuy đơn giản nhưng rất chắc chắn, giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà vẫn đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn.

Ứng dụng của đèn led thanh nhôm

Với sự đa dạng của các thanh nhôm định hình cùng tính linh hoạt của các thiết kế đèn led, từ đơn màu đến đa màu, thay đổi độ sáng, chớp nháy, đèn led thanh nhôm có thể ứng dụng trong tất cả các thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, một số trường hợp có thể dùng hoàn toàn đèn led thanh nhôm cho chiếu sáng gia đình. Sau đây là một số ví dụ về ứng dụng của đèn led thanh nhôm.

1. Có thể dùng thiết kế đèn hắt phòng khách với nét hấp dẫn rất riêng.

Phòng khách với đèn led thanh nhôm

2. Không gian nhà bếp trở nên ấm cũng hơn.

3. Tăng độ an toàn và thẩm mỹ chân cầu thang

Các mẫu cầu thang với đèn led thanh nhôm

 

Cùng tham khảo thêm chi tiết các loại đèn led thanh nhôm của Kaligroup nhé, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho các ứng dụng của bạn thêm độc đáo và sang trọng.